ปวดเมื่อยหลังคลอด

มีคุณแม่บ้านไหน มีประสบการณ์ ปวด เมื่อย หลังคลอดน้องมั้ยค่ะ และมีวิธีไหนบ้างค่ะที่ช่วยบรรเทาอาการปวด เมือยได้ คุณแม่บ้านนี้ปวดเมื่อยแขนชนิดที่ยกแขนไม่ขึ้น อุ้มน้องก็น้อยมากกับข้างที่ปวด รบกวนแชร์ประสบการณ์หรือแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทุกวันนี้เวลานอนยังเอาหมอนมาดันหลังอยู่เลยค่ะช่วยให้หลับได้นะคะ ถ้าอยู่ไทยคงจะไปนวดแล้ว อาการปวดหลังของแม่หลังคลอดนี่ทรมานมากจริงๆนะคะบางวันปวดมากจนร้องไห้เลยค่ะ แม่หายาวิตามินเสริมที่มีแคลเซียมมาทานด้วยนะคะจะช่วยเรื่องกระดูกได้ค่ะ