ปัสสาวะเป็นเลือด

มีคุณแม่ท่านไหนไหมค่ะที่ปัสสาวะเป็นเลือดตอนตั่งครรภ์เราอายุครรภ์25วีคเเล้วปัสสาวะเป็นเลือดมันจะอรนตรายต่อลูกในท้องรึป่าวค่ะ

ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ ระวังคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกก้อเป้นค่ะคลอดก่อนกำหนดอีกค่ะ

อันตรายมากคะ ควรพบหมอ ลูกมีโอกาสติดเชื้อไปด้วย

หาหมอด่วนเลยค่ะ แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อันตรายคะ แนะนำให้ไปหาหมอด่วนเลยคะ

อันตรายคะ หาหมอด่วนๆนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

พบหมอดีกว่าคะ

หาหมอด่วนๆคะ

อันตรายค่ะ