เบบี๋ในท้องน้ำหนักเกิน

มีคุณแม่ท่านไหนไปหาหมอ แล้วหมอบอกว่าเบบี๋น้ำหนักเกินมาตรฐานมั้ยคะ เรากินยาวิตามินบำรุงครรภ์ทั้งแต่รู้ว่าท้องได้ 6 วีค ตอนนี้เรา 34+2 น้ำหนักเบบี้(โดยประมาณ) 3.1 กก. หมอนัดเราอิก 2 อาทิตย์ เพื่อวัดขนาดท้องและคำนวณนน.เบบี๋ ถ้านน.ยังเพิ่มขึ้น อาจต้องให้ยาเร่งคลอด เพราะนางตัวใหญ่ **เราตรวจน้ำตาล(เบาหวาน) ความดัน ผลเลือด ทุกอย่างปกติดีค่ะ คุณแม่ท่านอื่นๆ ที่เบบี๋น้ำหนักเกินมาตรฐาน พบคุณหมอแล้ว คุณหมอให้ความเห็นว่ายังไงบ้างคะ

แม่บำรุงยังไงคะ อยากให้ตัวเล็กตัวใหญ่บ้างจัง

5y trước

หน้าตากล่องอาหารเสริมเป็นยังง้ยคะ สั่งซื้อได้ที่ไหนคะ