มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ นอนตะไม่ว่าจะซ้ายหรือขาวก็รู้สึกเจ็บๆซี่โครง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำแม่หาหมอนมาหนุนช่วงท้องและหลังค่ะ สามารถช่วยได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ