มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบางค่ะ​ ปวดหน่วงๆที่ช่องตอนนี้30+2แล้วค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบางค่ะ​ ปวดหน่วงๆที่ช่องคลอดจะเป็นอันตราย​ไม่ค่ะตอนนี้30+2แล้วค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ ลูกตัวใหญ่กลับหัวแล้ว เวลายืน เดิน น้ำหนักลูกจะทิ้งลงมาที่เชิงกราน ทำให้ปวด หน่วงค่ะ เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยได้ค่ะ ไม่เวลาเดินแม่ลองเอามือพยุงท้องจะรู้สึกดีขึ้นค่ะ