ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมแล้ว มีความเสี่ยงสูงแล้วหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ มีผลตรวจยังไงบ้าง แม่ใจเสียมากเลย กลัวเจาะแล้วผลออกมาไม่โอเค😭😭

เรานัดเจาะน้ำคร่ำวันที่14/12/65นี้ค่ะ กังวลมาก

2y trước

เจาะวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แอบกังวลอยู่นะ แต่ก็ขอให้น้องปลอดภัย เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคุณแม่