ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีคุณแม่ท่านไหนเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรมแล้ว มีความเสี่ยงสูงแล้วหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ มีผลตรวจยังไงบ้าง แม่ใจเสียมากเลย กลัวเจาะแล้วผลออกมาไม่โอเค😭😭

บ้านนี้เจาะไปวันที่24พยค่ะ รอฟังผล22ธค กังวลนิดหน่อย แต่ตอนนี้ทำใจให้สบายๆโล่งๆได้แล้วค่ะ รอผลออกอย่างเดียว ได้คุยกับแฟนและหมอแล้วค่ะสำหรับผลที่จะออกมา แม่อย่ากังวลนะคะสู้ๆค่ะเราจะก้าวผ่านไปด้วยกัน

2y trước

ขอให้น้อง ปลอดภัยและแข็งแรงนะคะ🤍✌️ เราจะผ่านไปด้วยย

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูง1:170 พึ่งเจาะน้ำคร่ำเมื่อวานคะ รอผล4มกราคมคะ #บ้านนี้แอบกัวกังวลมากคะแต่เชื่อใจตัวเองกับแฟนคะว่ายังไงลูกก็ไม่เป็นพยายามไม่เครียดคะจะมีผลต่อน้อง #แม่สู้ๆนะคะ

2y trước

เช่นกันคะแม่บ้านนี้ตอนหมอโทรมาบอกร้องไห้เลยคะรีบทักบอกแฟนเลยแต่แฟนก็ปลอบใจตลอดบอกตลอกว่ายังลูกก็ไม่เป็นคะ

บ้านนี้พึ่งเจาะน้ำคร่ำวันนี้เลยคะ ก่อนหน้านี้เจาะเลือดแล้วความเสี่ยงสูง 1:15 หมอนัดฟังผล21 ธค. แม่กังวลมากๆๆเลยค่ะ 😢

2y trước

บ้านนี้ก็กังวลมากเลยค่ะ ฟังผลธาลัสซีเมีย วันที่ 21 ธ.ค เหมือนกันค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีพร้อมๆกันนะคะ ❤️

บ้านนี้เสี่ยง 1:150 หมอนัดเจาะวันที่ 6 ธ.ค. นี้ค่ะขอให้ผลออกมาปกตินะคะ

2y trước

ใช่ค่ะแม่พยายามอย่าเครียดนะคะลูเราต้องแข็งแรงและปลอดภัยค่ะ🤍🤍

รู้ผลเมื่อเช้า​ ความเสี่ยงสูงเหมือนกันค่ะ​ กังวลมาก

2y trước

น่าจะได้นะคะเพราะนิฟตี้ผลชัว​ 99%

เท่าที่เห็นโพสต์แม่ในแอพนี้เจาะแล้วปกติค่ะ

2y trước

อวยพรให้แม่และน้องสมหวังนะคะ เป็นกำลังใจให้แม่นะ

เรานัดเจาะน้ำคร่ำวันที่14/12/65นี้ค่ะ กังวลมาก

2y trước

เจาะวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แอบกังวลอยู่นะ แต่ก็ขอให้น้องปลอดภัย เราจะผ่านมันไปด้วยกันนะคุณแม่