สะดือลูกมีเลือดไหลออกมา ตอนได้ 9 วัน พอ 10 วันสะดือหลุด แต่มีเลือดไหลออกมาอีกเรื่อยๆ

มีคุณแม่ท่านไหนเคยประสบเจอแบบนี้ไหมคะ ต้องทำไงคะ น้องไม่มีไข้ สะดือไม่บวมแดง แต่มีเลือดไหลออกมาสามสี่รอบต่อวัน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอนะตะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมอจี้สะดือให้เลือดหยุดไหลค่ะ