32สัปดาห์

มีคุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์32สัปดาห์บ้างค่ะอาการเป็นไงกันบ้างอัพเดทอาการกันบ้างค่ะ????

34วีคแล้วกินข้าวยังเหนื่อยเลย 😂แต่เดินรอบตลาดสบาย กินได้ไม่เยอะอิ่มแบบจุกๆ ปวดหน่วงๆตรงนั้น เวลาจะลุกเดินค่ะ บางทีมากบางทีน้อย

35วีค เหนื่อยมาก ปวดหลัง นอนไม่หลับ