32 สัปดาห์ ล้มก้นกะแทก

32 สัปดาห์ ล้มก้นกะแทกจะเป้นอะไรไหม

เคยลื่นล้มเหมือนกันค่ะ แต่แม่บ้านนี้ไม่เป็นอะไร คุณหมอบอกว่าถ้าไม่ได้ตกจากที่สูง ไม่น่าเป็นห่วง ถ้าเรายังปกติทุกอย่างก็โอเคค่ะ ยังไงลองไปพบคุณหมอก็ดีนะคะ ถ้าประเมินตนเองแล้ว มีอาการน่าเป็นห่วงค่ะ

ถ้าไม่มีอาการปวดท้องไม่เป็นไรค่ะ สังเกตลูกดิ้นด้วยนะคะ ถ้าดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นไปหาหมอค่ะ

ไม่มีอาการปวดท้อง ส่วน น้องยังดิ้นปกติ อยู่ จ้า

ถ้ามีอาการผิดปกติ รีบหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่า