ภาวะรกต่ำ

มีคุณแม่ท่านไหนมีภาวะรกต่ำขณะตั้งครรภ์บ้างไหมคะ เพิ่งไปอัลตราซาวมาคุณหมอบอกว่ารกเกาะอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำ อาจทำให้มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ตอนนี้รู้สึกเครียดเลยคะ

1 Trả lời

พยายามอย่าเครียดนะคะ แต่คุณแม่ควรระมัดระวังให้มากขึ้นค่ะ

5y trước

ตอนนี้พยายามไม่เดินมาก ไม่ยืนนานๆไม่ยกของหนัก