สายสะดือพันคอ

พอดีว่าคุณหมอบอกว่าสายสะดือพันคอน้อง1รอบ เครียดมากๆเลยค่ะ แม่ๆคนไหนที่เคยเกิดเหตุการสายสะดือพันคอน้องบ้างคะ

1 Trả lời

แม่ควรสังเกตการดิ้นของลูกด้วยนะคะ ถ้าน้องดิ้นเบารีบไปหาหมอค่ะ เพราะสายสะดือพันคออาจให้เด็กหายใจไม่ได้เสี่ยงเสียชีวิตในครรภ์ค่ะ