ผิวแห้ง

มีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ ผิวหน้าแห้งมากๆบ้างมั้ยคะ แห้งเป็นขุย แสบ คัน ใช้อะไรกันบ้าง รบกวนแนะนำหน่อยจ้า ตอนนี้ลองหลายตัวมากแต่เอาไม่อยู่เลย ??

1 Trả lời

แม่ลองน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหรือยังคะ ลองนวดที่หน้าเบาๆ แล้วล้างออก หรือใช้ทาบางๆ เหมือนการทาครีมดูนะคะ หรือหากจะใช้ครีมอื่นทาหน้า ให้หยดน้ำมันใส่น้ำสักหน่อยแล้วใช้ล้างหน้าก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ จะลองดูนะคะ^^