สอบถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่มีอาการตกขาว คัน แสบ มากๆไหมคะ ตอนนี้เป็นอยู่อยากจะรู้ว่าผิดปกติมากไหม ควรจะไปหาหมอรึเปล่า เป็นจนหงุดหงิด #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ควรไปนะคะเพราะตอนท้องก็เป็นเหมือนกันสรุปเป็นเชื้อราค่ะได้ยาสอดมาสอด ต้องรีบไปนะคะเพราะมันอันตรายต่อลูกในท้องค่ะ

2y trước

ไม่มีค่ะพอดีไม่ได้ถ่ายเก็บไว้เลย

ถ้าตกขาวมีการอาการคัน แสบร่วมด้วย ควรไปพบหมอนะคะอาจติดเชื้อในช่องคลอดแล้วจะเป็นอันตรายกับลูกนะคะ

ตกขาวปกติจะไม่แสบ คัน มีสี หรือกลิ่น ทางที่ดีหาหมอเลยค่ะน่าจะติดเชื้อ

ไปหาหมอคะเขาจะให้ยาสอดมาคะแม่

ติดเชื้อค่ะหาหมอเลยค่ะแม่