คุณแม่ผ่าคลอด

มีคุณแม่ท่านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ..คุณแม่กำหนดผ่าวันที่ 19 ก.พ. ตอนนี้รู้สึกเครียดมากๆเลยค่ะ...😔😔

เครียดทำไมคะพอถึงเวลานั้นความรู้สึกอยากเจอลูกมันจะมาเปลี่ยนความกังวลของเราไปทั้งหมดไปรู้สึกอีกทีก็เจ็บแผลหลังคลอดเลย ท้อง2 แล้วต้องผ่าเหมือนกันประสบการณ์จากท้องแรกค่ะ

เราผ่า22 ก.พ.นี้ค่ะผ่าท้องที่สอง เเม่เครียดทำไมคะ ไม่มีอะไรน่ากล้วเลยค่ะ