คลอดแล้วจร้า

น้องออสก้ารายงานตัวครับผม. ผ่าคลอด 7 ก.พ. นน.3000 กรัม น้องแข็งแรงดีค่ะ กำหนดคลอด 19 ก.พ. ความดันสูงคุณหมอเลยผ่าให้ค่ะ

คลอดแล้วจร้า

ยินดีด้วยนะคะ🎉 เห็นบ้านอื่นคลอดแล้วก็อยากคลอดบ้าง🥰🤰🏻

ยินดีต้อนรับสู่โลกมนุษย์ค่าา น่าเอ็นดูจริงๆ ลู๊กก

ยินดีด้วยจ้า น่าซังมากเรยค่าา❣️

หลับสบายเชียว..ยินดีด้วยจ้า

น่าชังมากค่ะ ท่านอนน้อง😂❤

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าชัง❤

ความดันเท่าไหร่คะแม่