33wมีน้ำเดิน

มีคุณแม่ท่านไหนน้ำเดินแต่ไม่เจ็บคลอดตอนอายุครรภ์33wบางค่ะ ตอนนี้โดนฉีดยากระตุ้นปอดลูกยาฆ่าเชื้อแล้วยายับยั้งการคลอด

33wมีน้ำเดิน

ของเราคนแรกมีน้ำเดินตอน32วีค ไปหาหมอ หมอก็ตรวจบอกไม่เห็นมีอะไร พอมาถึง33วีคเลยถามอีก หมอตรวจ พบปากมดลูกเปิด2เซน ท้องแข็ง น้ำเดิน ให้คลอดเลยค่ะ

1y trước

น้ำเดิน เป็นน้ำใสๆไหลออกมา เหมือนเราฉี่ แต่เราไม่ได้ฉี่ ไม่ได้รู้สึกปวด อยู่ดีๆน้ำออกไหลออกมาเอง

เราก็33w ตอนนี้มีแค่อาการวันนี้คือมูกใสๆไหลออกมา ไม่ใช่ตกขาวนะ ใกล้แล้วเหมือนกัน สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ 👍

น้องออกมาแล้วน้ำหนัก1,880แข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ขอบคุณทุกคนน่ะค่ะ

1y trước

อบ1คืน นอนโรงบาล1อาทิค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจร้า

น้ำไหลออกเยอะไหมค่ะ

1y trước

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ