ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ใครมีประสบการณ์ ใครเคยมีน้ำเดินก่อนกำหนดบ้างค่ะ.บ้านนี้ท้องได้33w ค่ะ.มีน้ำเดิน.แต่ใม่ปวดท้อง.อยากรู้ว่าจะคลอดเร็วไหมค้ะ.ยังใม่อยากคลอดเลยค่ะสงสารลูก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้ามีน้ำออกจากอวัยวะเพศ ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ เสี่ยงภาวะน้ำคร่ำรั่ว

3y trước

มาหาหมอแร้วค่ะแม่.น้ำคล่ำรั่วค่ะแต่เราใม่มีอาการปวดท้อง.กลัวลูกจะเป็นอะไรกังวนมากเลย

ถ้าน้ำเดินควรไปหาหมอเลยนะคะ

3y trước

มาหาหมอแร้วค่ะแม่.น้ำคล่ำรั่วค่ะแต่เราใม่มีอาการปวดท้อง.กลัวลูกจะเป็นอะไรกังวนมากเลยค่ะ