ปวดร้าวขามากค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนนั่งนาน หรือเดินบ่อย พอเข้านอน ปวดตั้งแต่สะโพก ก้น ต้นขาลากยาวลงมาทางด้านหลัง ปวดจี๊ดๆ แทบนอนไม่ได้ อยากให้คุณแม่ช่มีคุณแม่ท่านไหนนั่งนาน หรือเดินบ่อย ปวดตั้งแต่สะโพก ก้น ต้นขาลากยาวลงมาทางข้างหลัง ปวดจี๊ดๆ แทบนอนไม่ได้ อยากให้คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะทำไงถึงจะหายปวดค่ะ?ตอนนี้ปวดมากเลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะทำไงถึงจะหายปวดค่ะ?ตอนนี้ปวดมากเลยค่ะ

1 Trả lời

พยายามอย่าก้มหยิบของค่ะ

5y trước

จ้าา ปวดมากเลยแทบจะไม่ได้นอนจ้า😊