ท้องสอง

มีคุณแม่ท่านไหนท้องสองใหญ่มากมั้ยค่ะของแม่9สัปดาห์ใหญ่เหมือนท้องแรก 5เดือนเลยค่ะ แต่แม่น้ำหนักเท่าเดิม ออกจะลดๆด้วยซ้ำนะคะ แล้วก็ท้องดูต่ำๆคล้อยด้วยค่ะ

1 Trả lời

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ ท้องที่3 ตอนนี้ ท้อง4เดือนกว่า ใหญ่เหมือน7เดือนเรยค่ะ อิอิ

5y trước

โห้ ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ทีแรกแม่นึกว่าอ้วนแต่พอชั่ง นน. ไม่ขึ้นดูจะลงๆเลยงงนิดหน่อย ขอบคุณมากนะคะ😁😁😁