ท้องแค่9วีคเองค่ะแต่ท้องใหญ่มาก

ท้องออกเหมือนท้อง 4-5 เดือนเลยค่ะ แต่น้ำหนักตัวน้อย ต่ำกว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องออกมากๆแฟนก็ทักคนรอบข้างทักหมดเลย เครียด ใครเป็นบ้างคะ 😩😂

1 Trả lời

ถ้ามีพุงอยู่แล้วก็ปกติค่ะแม่ 9wน้องตัวเล็กมากๆเลย