มีคุณแม่ท่านไหนท้อง เที่ยวสงกรานต์บ้างไหมค่ะ ท้อง7เดือน อัพเดทแต่งตัวให้ดูบ้างจร้า☺️

บ้านนี้เที่ยวค่ะ เดินจนปวดขาเลยค่ะแม่ ใส่กางเกงขาสั้นค่ะแบบใส่สบายๆ ล่ะก็เสื้อแขนยาวค่ะ😁 ยังไงเที่ยวต้องระมัดระวังด้วยนะคะ คนเยอะ😁

ทางนี้ 8 เดือนลงสระอยู่บ้านวนไปค่ะ 😂