ทารก

มีคุณแม่ท่านไหนที่ไม่มีน้ำนม แล้วให้ลูกทานแต่นมผงอย่างเดียวบ้างไหมคะ. เราเป็น1คนที่น้ำนมน้อยมาก ลูกไม่พอกิน เรากินหัวปลี สมุนไพรเรียกน้ำนมก็แล้ว ให้ลูกกระตุ้นก็แล้ว.

หลานชายทานแต่นมผงอย่างเดียวเลย น้ำนมแม่ไม่มี ตอนนี้สามขวบแล้วค่ะ น่ารักแข็งแรง พัฒนาการก็โอเคนะคะ

บ้านนี้จ้า ทานแต่นมผงตั้งเเต่เกิด เพราะกรณีเดียวกะคุณแม่เลย