ทำหมันเจ็บมากไหมคะ

มีคุณแม่ท่านไหนทำหมันแล้วไหมคะอยากทราบว่าเจ็บมากไหมใช้เวลาฟื้นตัวนานรึเปล่า จะคลอดเองแต่ะผ่าทำหมันน่ะค่ะตอนนี้38+

เขาไม่ได้วางยาสลบเขาแค่ฉีดยาชาตรงใต้สะดือใช้เวลานอนพักสักครึ่งชั่วโมงเองแล้วเราก้อทำอย่างอื่นได้ปกติ

พี่สาวคลอดเองแล้วผ่าทำหมันด้วยเจบ3-4วันคะ เห็นแกบอกนะ