ทำหมันเจ็บไหมคะ 🥹

ทำหมันเจ็บมากไหมคะ แม่ๆแต่ละบ้านเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ บ้านนี้ยังลังเลใจอยู่เลยค่ะกล้าๆกลัวๆ

1 Trả lời

เจ็บเหมือนผ่าตัดทั่วๆไปคะ

4mo trước

การทำหมัน มีผลข้างเคียงคะ แต่จะเป็นมากน้อย หรือยังไง ขึ้นอยุ่กับแต่ละบุคคล ปล. ทุกอย่างมีผลข้างเคียงเสมอ