นม

มีคุณแม่ท่านไหนทานนมของแอนมัมบ้างมั๊ยคะ...แล้วมีอาการแบบว่า...พอชงทานไปแล้วสักพัก..รุ้สึกมวนใส้...พะอืดพะอม..บ้างมั๊ยคะ...หรือมันเกิดจากบางทีที่เราเปงคนไม่ค่อยกินนมรึป่าว

น่าจะเป็นเพราะคุณแม่ไม่ค่อยกินนมมากกว่าคะ บ้านนี้ไม่ชอบกินนมจืด นมอื่นๆก็ไม่กิน ท้องแรกๆกินดู ก็อาเจียนออก พอกินทุกวันมันก็ปกติ รสจืดกินไปกินมาหวานเฉยเลย 😄😄😄

6y trước

ขอบคุณนะคะ..😄😄😄