ปวดท้องแบบจี๊ด ๆ

5W มีใครเคยปวดจี๊ด ๆ แล้วก็หายไป บ้างมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปวดค่ะ 5 w เหมือนกัน ตอนนี้มีเลือดออกด้วยค่ะไม่รุ้ว่า มดลูกขยายตัวหรือ เลือดล้างหน้า หรือเป็นอย่างอื่น หนูก็ไม่แน่ใจค่ะ ใครรู้ช่วย บอกหน่อยค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ