ขอคำปรึกษาค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหนชอบทานเผ็ดบ้างคะ แล้วจัดการตัวเองยังไงคะ เค้าว่าทานเผ็ดไม่ดี นี่ก็ห้ามใจตัวเองแล้วแต่ยังมีบ้าง พอกินจืดก็กินค่อยไม่ลงเลยค่ะฝืนเอา???

ชอบเหมือนกันค่ะ

5y trước

เราเสียใจอยู่อย่างคือเราชอบกินตับแต่พอท้องมันพะอืดพะอมมากเลยค่ะ กินไม่ลงท้งๆที่มันดีต่อน้อง เศร้าเลย