กังวลมากค่ะ น้ำคร่ำไหลตอน 32+5วีค

มีคุณแม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างมั้ยคะ พอดีตอนนี้ 32+5 weeks มีน้ำเดิน คุณหมอขอแอดมิทดูอาการ อาจจะต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด กังวลมากๆเลยค่ะ น้องเพิ่งหนัก 1800 กรัม คุณแม่ที่เคยคลอดเร็วแบบนี้ เป็นอย่างไรบ้างคะ

สู้ๆค่ะ