32วีค น้ำหนัก1800 น้อยไปไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้32วีค น้ำหนักน้อง1800กรัม น้อยไปหรือเปล่าคะหรือว่าตามเกณฑ์แล้ว กังวลกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ตามเกณฑ์​ค่ะ.. ส่วนที่บ้านซาวด์​ตอน30วีค5วันน้องนน.2048กรัมเกินเกณฑ์​ไปเยอะมากเท่ากับเด็ก34วีค​ ตอนนี้32วีค4วันไม่รู้ว่าเพิ่มอีกรึป่าวค่ะ

1y trước

กินปกติ​ค่ะ​ เนื้อ​ นม​ ไข่ต้มแต่แม่ชอบกินข้าวขาวค่ะหมอสั่งให้กินข้าวแดงแทนเพราะกลัวคลอดเองไม่ไหว

ปกติค่ะ เดี๋ยวน้ำหนักลูกจะพุ่งขึ้นแบบเร็วมากตอนช่วงใกล้คลอดอีกค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะได้อ่านเเบนี้เเล้วโล่งใจกลัวตัวเล็กไม่แข็งเเรง

32+2 วีค 1,922 กรัมค่ะ หมอบอกอยุ่ในเกนกำลังดี

ลองดูในนี้นะคะ

✌️✌️✌️