กาแฟ

มีคุณแม่ท่านไหน อยากทานกาแฟบ้างไหมคะ ก่อนหน้าคุณแม่ตั้งท้อง เป็นคนติดก่แฟมาก พอมีน้องก็หักดิบเลิกทานไปเลย มีบางวันอยากทานมาก มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วมีวิธีรับมืออย่างไรบ้าง

1 Trả lời

เราก็หักดิบตอนท้องค่ะ แต่ช่วงนี้ก็มีอยากกินบ้าง ให้ลิมิตตัวเองไม่เกินอาทิตย์ละ 2 แก้วค่ะ

4y trước

ทานได้บ้างนิดหน่อยค่ะ