มือเท้าบวม

มีคุณแม่ท่านไหน มือบวม เท้าบวมกันบ้างมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด9/10/63 มือเท้าบวม อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ลองกดตรงขาดูค่ะ ถ้ากดแล้วเนื้อเด้งกลับเหมือนเดิมก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ากดแล้วเนื้อยุบลงไปเลยไม่กลับ อันตรายค่ะ กลัวครรภ์จะเป็นพิษ เราเองท้องแรกก็เป็นค่ะ หมอกดดูแล้วยุบลงไปแล้วความดันขึ้นด้วยค่ะ คุณหมอสั่งนอนรพ.คืนนั้นแล้วรุ่งขึ้นอีกวันให้คลอดเลยค่ะ