มือเท้าบวม

มือเท้าบวม ชา ปวดตามข้อมือ นิ้วล็อคบ่อยๆ ตอนอายุครรภ์24W ถือว่าปกติไหมคะ

1 Trả lời

บวมแล้วกดบุ๋มค้างเป็นหลุมไหมคะ ลองกดที่เท้าดูค่ะ ถ้าบุ๋มค้างเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบไปรพ.ค่ะ ความดันอาจจะสูงอันตรายมากค่ะ

4y trước

อาจจะใช่ค่ะ😅 เพราะอาทิตย์ก่อนหน้านี้เดินบ่อย ขับรถบ่อยค่ะ