ง่วงนอนบ่อย

แม่ๆท่านไหนมีวิธีทำให้ไม่ง่วงระหว่างวันไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ง่วงมากกกก งีบแล้วก็ไม่หาย ง่วงแบบง่วงมาก 10.00น. เริ่มง่วงแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ การง่วงนอนบ่อยๆ เพราะพอไตรมาสสองสาม เริ่มไม่ง่วงนอนไม่ค่อยหลับแล้วค่ะ ทุกวันนี้นอน 2-3 ชั่วโมงเอง ช่วงแรกๆง่วงบ่อยเหมือนกันค่ะนอน 8-9ชั่วโมง ประมาณนี้หมอบอกกำลังดีค่ะ