ขับขี่รถในขณะตั้งครรภ์

มีคุณแม่ท่านไหน ต้องซ้อนหรือขับขี่มอเตอร์ไซค์ทุกวันบ้าง.....คือแบบว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้

36วีคค่ะ ขี่ทุกวัน ต้องเบาๆนะคะ

ขอแค่ไม่ตกหลุม ลงบ่อ ก็พอจ้า

5y trước

ถนน มันไม่ค่อยเรียบเลยคะ ขับขี่ทุกวันจะเป็นอะไหมคะ 😢

ขี่เองทุกวัน31week แล้วจ่า

ทุกวันค่ะ ขับรถออกมารอรถรับส่งไปทำงานค่ะ💪🏻💪🏻💪🏻✌🏻✌🏻✌🏻

บ้านนี้ก็ขับเองตลอดเหมือนกันค่ะ

ขี่ทุกวันค่ะ ตอนนี้เข้า7 เดือนแล้ว

ขี่ทุกวันค่ะ และจะขี่จนคลอด

บ้านนี้ค่ะ

ขับเองทุกวันท้องแรกขับมอไซค์เองยันคลอด ท้องนี้ก็เช่นกันค่ะ

บ้านนี้ขี่มอเตอร์ไซค์จนถึงคลอดเลยค่ะ พยายามขับช้าๆ อย่าตกหลุมค่ะ ทางไม่เรียบให้ค่อยๆขับค่ะ และระวังมากๆ เรื่องอุบัติเหตุ ตอนนี้คลอดแล้ว ลูกแข็งแรงดีค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆครับ😍😍