มีคุณแม่ท่านไหน ตรงคอดำบ้างค่ะตอนนี้??

ตอนนี้ดำเกือบทุกส่วนอย่างกับคนโดนของ แต่ถ้าคลอดก็จะค่อยๆหายไปเองค่ะ

ไม่รู้พยาบาลพูดจริงไหม คอดำแร้ดำ เสี่ยงเบาหวาน 🤔

หลังคลอดหายค่ะแม่ ใช้ครีมทาท้องทาไปก่อนได้นะคะ

เป็นค่ะ ทั้งคอทั่งรักแร้เลย

หลังคลอดมันจะค่อยๆหายไปเองคะ ไม่กังวล

ตอนนี้คอดำมากค่ะ

ตอนนี้ดำมากคะ