สอบถามหน่อยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไหน ตอนท้องทานไข่บ่อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้หิวแต่ไข่ อยากกินแต่ไข่ค่ะ กลัวเยอะไปแล้วน้องแพ้ค่ะ

บ้านนี้​ เมื่อตอนท้อง​ วันละ​ 4-5​ ทุกวันจนคลอดค่ะ​ เพราะกินอยู่​ 2​ อย่าง​ ไข่พะโล้​ กับ​ ไข่​ลูกเขย​ ทุกวัน​ ทุกมื้อจ้า​ ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ

เรากินไข่เยอะมื้อละฟองเลยค่ะ...หมอแนะนำในการเพิ่ม นน.ลูกในท้อง ให้กินเนื้อนมไข่ จำพวกโปรตีนเป็นหลักค่ะ

กินวันละ 1 ฟองค่ะถ้าอยากกินมากกว่านี้ให้กินเเต่ไข่ขาวค่ะ เพิ่งคุยกับนักโภชนาการมาสดๆร้อนๆเลยค่ะ😊😊

เรากินวันละ 1 ฟองทุกวัน มีบางวันอยากกินมากกว่า 1 ฟอง( แต่ไม่บ่อย ) หลังคลอดยังกินต่ออีก น้องไม่แพ้จร้า

เยอะไปนี่คือถ้าวันหนึ่งเกิน2ฟองคือเยอะค่ะ บ้านนี้ลอง6ฟองต่อวัน สรุปน้องแพ้นมแพ้ไข่จ้า

คุณหมอให้ทานมื้อละ 1 ฟองค่ะ สามมื้อ 3 ฟองค่ะ บ้านนี้อาจเพราะเลือดจางด้วยหมอเลยต้องบำรุง

ทานไข่ต้มทุกเช้านะคะดี หมอบอกว่าจะช่วยให้เลือดเราไม่จางด้วยน้าาา

บ้านนี้เกลียดไข่ไปเลย. เมื่อก่อนชอบกินมาก. เดี๋ยวนี้อยากกินแต่เค้ก5555

ตอนท้องแม่บ้านนี้ไม่ชอบกินไข่เลยจ้า พอคลอดแล้ว3วันต่อแผงเลยจ้า

บ้านนี้ไข่ต้มทุกเช้า บางวันก็มีเมนูไข่ระหว่างวันด้วย