จะไปทำงานแล้วลูกไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ...ทำยังไงดีคะ...ลูกต้องไปอยู่กับยายแล้ว...คุณแม่เครียดมากเลยค่ะ

มีคุณแม่ท่านไปเป็นบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จะไปทำงานแล้วลูกไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ...ทำยังไงดีคะ...ลูกต้องไปอยู่กับยายแล้ว...คุณแม่เครียดมากเลยค่ะ
1 Trả lời

ให้คนอื่นป้อนนมน้องแทนแม่ค่ะ หรือถ้าไม่มีคนช่วย เวลาแม่ให้นมน้องหรือเวลาน้องเผลอๆจะหลับให้เอาขวดให้น้องกินค่ะ ทำบ่อยๆค่ะน้องก็จะดูดเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่ จะลองทำดูนะคะ