การผ่าคลอด

มีคุณแม่ท่านใหนเคยผ่าคลอดแนวตั้งตอนท้องแรกมั้ยคะ พอดีเราคลอดก่อนกำหนดเลยผ่าแนวนี้ค่ะ พอดีตอนนี้กำลังท้องคนที่2 และกำลังคิดว่า จะผ่าแนวเดิมคือแนวตั้งหรือแนวนอนดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผ่าแนวเดิมค่ะท้องแรกผ่าฉุกเฉินน้องคลอดก่อนกำหนด ท้องที่2และท้องที่3ผ่าแนวเดิมทั้ง3ท้องเลยค่ะตอนนี้ทำหมั่นแล้วค่ะ

10mo trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ผ่าแนวเดิมที่เคยผ่าท้องแรกค่ะ

หมอจะผ่าแนวเดิมค่ะ