สอบถามค่ะกังวลๆ

มีคุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์แบบเรามั้ยคะ? เราตั้งครรภ์ได้ 21 week ท้องไม่ค่อยออก แต่น้ำหนักขึ้นมาจากทีแรกประมาณ 5 โล ? ( ท้องแรกค่ะ ) แต่น้ำหนักน้องในครรภ์ตามเกณฑ์นะคะ ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก้อน้ำหนักขึ้นค่ะเเต่ท้องไม่ออกเลยเเขนขาก้อไม่บวมปกติเหมือนตอนก่อนท้องเลยค่ะ

เราตอน 21 w ขึ้นมา 10 โลเลยค่ะ ท้องออกนิดเดียว