ไข้หวัดใหญ่

มีคุณแม่ท่านใดตั้งท้องยุป่วยเปนไข้หวัดใหญ่บ้างค่ะ ดูแลตัวเองอย่างไร. เราเบื่ออาหารมาก. ทำไงดี ทานได้แต่นม เหนอาหารแล้วไม่อยากกินเลย. เราท้อง 5 เดือน ตรวจเจอวันนี้ เพราะเปนไข้มา 3 วันไม่เบา เลยไปหาหมอรพ.

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆค่ะและทานอาหารให้ครบ3มื้อตามด้วยยาที่หมอจัดให้ค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุนค่ะ