คุณแม่ตั้งครรภ์แพ้นม

มีคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนแพ้นมบ้างไหมคะ แล้วแม่ๆทานอะไรแทน นมเปรี้ยว หรืออะไรแทนกันคะ เคยถามคุณหมอว่า สามารถดื่มน้ำเต้าหู้แทนได้ไหม คุณหมอบอกว่า น้ำเต้าหู้มีแคลเซียมและสารอาหารที่จำเป็นไม่เท่ากันนมวัว

นมแพะมีประโยชน์มากค่ะ ลองทานดูค่ะ สลับกันไป นมเปรี้ยว นมถั่วเหลือง

ดื่มนมแพะ นมอัลมอน นมถั่วเหลืองแทนค่ะ เพราะ แพ้นมวัวเหมือนกันค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ จะลองหามาดื่มดู