กินโปรตีนเสริมได้มั้ย

มีคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหน กินโปรตีนเสริมของแอมเวย์บ้างคะ ถ้ากิน กินได้ช่วงกี่เดือนคะ แล้วกินวิตามินเสริมอื่นๆอีกบ้างไหม ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เพราะอะไร ต้องกินเสริมหรอครับ

5y trước

รู้สึกเบื่ออาหาร กินอาหารไม่ค่อยได้ค่ะ เลยสอบถามแม่ๆว่ามีใครกินโปรตีนเสริมบ้างคะ เคยได้ยินว่ากินได้ แต่กินในปริมาณไม่เยอะเพราะเด็กจะแพ้ถั่วเหลือง ตัวเองรู้สึกว่ากินน้อยเลยสอบถามดูอีกทางค่ะ ^^