ใกล้คลอดเจ็บหน้าอกมาก 37+2

มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เจ็บหน้าอกมาก บริเวณฐานนมจะมีตุ่มๆ (ไม่ได้เป็นหนองหรือคล้ายสิว)​เป็นตุ่มปูดขึ้นมาบริเวณฐานนม มีความรู้สึกเวลาไปโดนคือเจ็บมากก เป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ แล้วมีวิธีไหนให้เจ็บน้อยลงมั้ยคะ แล้วจะให้นมลูกได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอนะคะ แต่คิดว่านมน่าจะคัดค่ะ