อยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ

บ้างที่ลูกดิ้นๆยุ แล้วท้องเรามันกระตุกตุบๆเหมือนเวลาหัวใจของเรามันเต้น มันจะกระตุกตุบๆ ตุบๆ แล้วก็หยุดไปปกติ เป็นแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าวันนึงนับแล้วน้องดิ้นเกิน 10 ครั้ง ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ อาการกระตุกๆอาจเป็นเพราะน้องสะอึกค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจลองหาหมอเพื่อขอซาวด์ดูก็ได้ค่ะ

น้องน่าจะสะอึกนะคะ เค้าฝึกหายใจไม่อันตรายค่ะ