วันนี้ไปซาวดูคุณหมอบอกน้องหัวใจไม่เต้น​ อายุครรภ์​9wค่ะ

มีคุณแม่คนไหนเจอเหตุการณ์​แบบนี้บ้างค่ะ​ แล้วยังพอมีโอกาสที่น้องจะกลับมาหัวใจเต้นไหมหมอนัดอีก5วัน​ ให้ลองซาวดูอีกรอบ​ คือกลัวไปหมด​ อยากจะปล่อยโฮตั้งแต่หมอบอกน้องหัวใจไม่เต้นน้องอาจจะเสียชีวิตแล้วคือแบบน้ำตาตกใน​

1 Trả lời

อดทนรออีกสักพักนะคะ อย่าเพิ่งถอดใจ ถ้าระหว่างนี้ยังไม่มีเลือดออกให้ทำใจสบายๆๆนะคะ รอซาวด์ทางช่องคลอดอีกรอบค่ะ