หน้าท้องแตก

มีคุณแม่คนไหนหน้าท้องแตกมั่งคะ ตอนนี้ 30w. ท้องเริ่มใหญ่ เริ่มแตกนิดนึง (ทาครีมทุกวันนะคะแต่เป็นโลชั่นทั่วไป) มีครีมตัวไหนดีๆแนะนำไหมคะ ที่จะไม่แตกลายเพิ่ม (ใช้แล้วที่แตกไปแล้วหายด้วยก็ดีค่ะ) แนะนำหน่อยค่ะ

หน้าท้องแตก
1 Trả lời

Palmer’s ตัวที่ลดรอยแตกลายค่ะ เป็นออยล์