แม่ๆเคยเป็นกันไหมค่ะ

เคยเป็นกันไหม ท้องเริ่มใหญ่ หายใจไม่สะดวกเลย แน่นหน้าอก เหนื่อยง่ายมาก จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้แม่แม่เป็น เป็นพักๆ 30w+1 แม่ๆมีวิธีอย่างไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น ก็จะแบบนี้แหละค่ะ เหนื่อยง่ายก็ปกติ ลองนึกว่าแบกนน.ลูกไว้ตลอดอ่ะค่ะ ก็จะเหนื่อยเป็นธรรมดาค่ะ