มีคุณแม่คนไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ

มีคุณแม่คนไหนมีภาวะรกเกาะต่ำบ้างคะ ตอนนี้5เดือนแล้ว พึ่งไปหาคุณหมอซาวมาคะ ท้อง2เครียดมากเลยคะ ความดัน 140-150 ขอคำแนะนำ และวิธีดูแลตัวเองหน่อยคะ สามารถอุ้มลูกคนโตได้ไหมคะ 2ขวบ นน 12-13โล

ของเราเกาะต่ำปิดปากมดลูกค่ะ แต่ตอน 33 วีค รกลอยขค้นมาแล้วค่ะ