ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

มีคุณแม่คนไหนบ้างค่ะที่ท้องประมาน5เดือนล่ะสะดื้อไม่จุ่นบ้างงงค่ะ555555. #นี่ได้ประมาน4-5เดือนแล้วยังไม่เห้นจุ่นเลยยย? เป็นเพราะอะไรเอ่ย.? ปกติมั้ยค่ะะะ.?

ขอถามคุณแม่หน่อยจ้าา.??

เรา 7 เดือนใม่จุ่นค่ะ แต่ตื้นขึ้นเพราะหน้าท้องขยาย ปกติเป็นคนสะดื้อลึก

ท้องคนแรกจนคลอดก็ไม่เป็น คนที่ 2 จะคลอดแล้วก็ไม่เป็น แล้วแต่คนมั้งคะ

ท้องแรกสะดือไม่จุ่นค่ะ ท้องสองตอนนี้ประมาณ 4 เดือนสะดือก็ไม่จุ่นค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วก็ยังไม่ขึ้นค่ะมีแต่คนทัก ได้แต่บอกว่าไม่รู้55555555

เรา33สัปดาห์​ก็ไม่จุ่นค่ะ​ เพราะเราเป็นคนสะดือลึกอยู่แล้วมั้งคะ😂

ถ้าคุณแม่สะดือลึกก็มีโอกาสที่จะไม่จุ่นค่ะ เป็นปกติไม่อัตรายค่ะ

บ้านนี้ไม่จุ่นยังคลอดค่ะ ไม่เกี่ยวจุ่นไม่จุ่นไม่มีผลอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้29สัปดาห์ยังไม่จุ่นเลยคะ บางคนสะดือลูกคะ ไม่เห็นเป็นไรเลย

ตอนนี้ 33 สัปดาก็ยังไม่จุ่นเลยคะ. แต่รู้สึกว่ามันตื้นขึ้นกว่าเดิม

นี่ก็ไม่จุ่นค่ะ ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้วท้องเราดูเหมือนกันเลยค่ะ